Một số khách sạn nổi tiếng Trung Quốc

Đến với Hành trình khám phá Trung Quốc chắc chắn bạn đang hỏi liệu mình nên chọn địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn nào cho chuyến hành trình du lịch của mình để phù hợp với địa điểm danh lam thắng cảnh mà mình đã chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số khách sạn Trung Quốc nổi tiếng với giá cả hợp lý cho bạn tham khảo lựa chọn để chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn.

Khách sạn Trung Quốc

Khách sạn Trung Quốc

1. The Puli Hotel and Spa

Nằm Tại :1 ChangDe Road, Trung Tâm Triển Lãm JingAn – SHA, Thượng Hải, Trung Quốc

Đây là khách sạn sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn và sự kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên vô cùng thoáng mát.đến đây bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên ngay trong khuôn viên khách sạn.

2. Khách sạn President Hotel

Địa chỉ: No.586 Tian He Road, Tianhe Distric, Quảng Châu, TRung Quốc.

Đến với những chuyến Du lịch Trung Quốc giảm giá bạn sẽ có cơ hội đến nghỉ ngơi tại khách sạn này với các phòng có kết nối internet, Trung tâm thương mại và các dịch vụ văn phòng có sẵn cho khách hàng. Nhà hàng trong khách sạn nổi tiếng với những món ăn Trung Quốc và thế giới.

3.  Sihe Hotel

Nằm tại : NO.5 Deng Cao Hutong, Dong Si South Street. Dong Cheng Distric, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nơi đây mang vẻ đẹp lịch sử Trung Quốc bởi khách sạn được xây theo kiểu truyền thống văn hóa, công trình kiến trúc mang phong cách cổ hiện đại.

4. Hua Fu International Hotel

Địa chỉ: No.53 Donganmen Street, Dongcheng District, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Khách sạn có phòng họp dùng cho hội nghị, tiệc,khu vực triển lãm và dịch vụ cá nhân.

Nơi đây sở hữu mô hình hiện đại, không gian thoáng má, hệ thống nước phun trào và những dịch vụ phòng tiện nghi. Nhà hàng sang trọng mang ẩm thực Trung Quốc Châu Á.

Đến với Trung Quốc bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều địa điểm để nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè, người thân phù hợp với địa điểm bạn dừng chân để khám phá Trung Quốc qua các Tour Trung Quốc khuyến mại 2015.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*